Thứ Hai, 1 tháng 10, 2012

Em La Dinh Menh Doi Anh

Xem Phim Em La Dinh Menh Doi AnhEm La Dinh Menh Doi Anh

Director:Kim Myeong Wook
Actor/Actress: Im Yoona, Park Jaejung, GongHyunjoo
Producted by: : KBS
Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước
Country: Phim Hàn Quốc
Time:: 178 Tập
Năm phát hành: 2008

Nội dung phim:
Tiếp tục khai thác chủ đề gia đình, Em La Dinh Menh Doi Anh muốn gửi �! �ến một thông điệp, hãy cứ cho và đừng mong nhận lại, vì mọi sắp xếp đều khó thành công, bởi định mệnh đã định sẵn thế rồi…Phim có sự tham gia của Yoon Ah, Park Jae Jung, Lee Ji Hoon, Gong Hyun Joo…

Phim Em La Dinh Menh Doi Anh kể về câu chuyện của cô bé mồ côi Jang Se Byuk (Yoon Ah đóng), bị mù sau một tai nạn khi đi làm ở hội chợ Pháo hoa.Phim kể về Em Là Định Mệnh Đời Anh Không gia đình, không tiền bạc, học vấn, đến cả đôi mắt cũng không còn nên Se Byuk rất tuyệt vọng.Bộ phim Em Là Định Mệnh Đời Anh Một ngày kia cô được hồi sinh, sau khi nhận được giác mạc của một vị bác sĩ tốt bụng, bị tai nạn giao thông qua đời đúng ngày về nước sau một thời gian đi chữa bệnh tình nguyện ở Châu Phi…

Se Byuk tìm đ�! ��n nhà vị bác sĩ, để bày tỏ lòng cảm ơn nhưng! cô tr� �� thành cái gai, là hiện thân của nỗi đau mất con trong gia đình vốn đã có nhiều vất vả…Cuộc sống mới, với ánh sáng mới mang đến cho Se Byuk rất nhiều biến đổi. Bằng tự tin và quyết tâm sống của mình, Se Byuk đã gặp được hoàng tử, bắt đầu bước những bước đầy gian khổ để hy vọng đặt chân vào cửa nhà vị bác sĩ cũng như được mời đến hoàng cung của gia đình chàng công tử Kang Ho Se…

Nội dung không mới, nhưng cách thể hiện mới, quá ấn tượng đã mang lại thành công cho tác phẩm. Chính khán giả đã bình luận, chọn lọc để đưa ra ba lý do tại sao nhất định phải theo dõi Em La Dinh Menh Doi Anh.

Trước tiên, nói về độ ăn khách, tại Hàn Quốc, khi Phim Em La Dinh Menh Doi Anh được phát sóng bộ phim đã lập nên một kỉ lục của đài KBS khi tỉ xuất xem đạt con số 42%.

Một điểm thú vị là, trong một cảnh quay trong phim khi hai nhân vật phụ đi mua đồ ăn, họ đã chọn mua món phở và ở ngoài hộp giấy có đề rõ ràng chữ "Phở" bằng tiếng Việt. Chi tiết nhỏ này có thể nhiều người không để ý nhưng có thể thấy đây là món ăn được các diễn viên yêu thích.

Với Phim Em La Dinh Menh Doi Anh, có thể thấy các đạo diễn đã "liều mạng" khi giao vai chính cho nữ ca sĩ, diễn viên trẻ tuổi Yoon Ah. Trước đây cô được biết đến với vai trò là thành viên trong nhóm nhạc nữ nổi tiếng Girl generation (SNSD). Năm 2007, Y! oon Ah đóng một vai phụ trong phim hài 9 end 2 out!  (� �ã phát sóng ở VN với tên Yêu tuổi 30). Nhờ diễn xuất ấn tượng nên cô đã được chọn vào vai nữ chính trong Em La Dinh Menh Doi Anh. Và không phụ lòng tin của đoàn làm phim, diễn xuất của Yoon Ah rất ngọt. Vai diễn đã mang lại cho cô không ít các giải thưởng về diễn xuất.

Một điểm đặc biệt đó là, Sae Byeok (tên vai diễn do Yoon Ah) đảm nhận có nghĩa là "bình minh", ý nói rằng sau rất nhiều đau khổ, Sae Byeok cũng sẽ được hưởng một cuộc đời tươi sáng. Nhưng hầu như không có cô gái Hàn Quốc nào mang tên này vì phát âm nghe hơi nặng nề. Bản thân Yoon Ah thú nhận rằng chưa bao giờ nghe thấy ai có cái tên kỳ lạ đến thế.

Jang Saebyuk là một cô gái cố gắng tìm lại ý nghĩa của cuộc sống sau khi nhận được giác m�! ��c từ vị bác sĩ đã chăm sóc cô sau tai nạn. Vị bác sĩ đó, Kim Nayoung, đã chết sau một tai nạn xe hơi khi cô từ châu Phi trở về. Saebyuk trở nên thân thiết với gia đình Nayoung. Họ dần dần chấp nhận cô như một thành viên trong gia đình. Kang Hose và Kim Taepoong, em sinh đôi của Nayoung, vốn không thích nhau từ khi còn nhỏ. Điều mà Taepoong ghét nhất ở Hose chính là do nhà Hose quá giàu và cũng bởi bố Taepoong là tài xế của bố Hose còn mẹ anh là người làm. 

Hiện tại, sau khi thực hiện xong Em La Dinh Menh Doi Anh, Yoon Ah đã quay về trong vai trò là một thành viên của Girl Generation. Giọng ca nữ của nhóm nhạc 9 thành viên này, từng học về diễn xuất, thanh nhạc và cả vũ đạo rất kĩ lưỡng trư�! �c khi xuất hiện trước công chúng. Chính vì vậy, ! thành q uả mà cô đạt được, dù riêng lẻ hay cùng các thành viên trong nhóm là điều vô cùng đáng khích lệ.

Cùng với Phía đông vườn địa đàng đang phát sóng lúc 10h trên VTV3, thì Em La Dinh Menh Doi Anh, phát sóng phát sóng 20h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTC1 đang được coi là những bộ phim tiếp tục gây nên cơn sốt của điện ảnh Hàn tại Việt Nam.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét