Thứ Hai, 1 tháng 10, 2012

Phim Tan Bach Phat Ma Nu Truyen

Phim Tan Bach Phat Ma Nu TruyenTan Bach Phat Ma Nu Truyen

Biên đạo N/A
Với sự tham gia của: Ngô Kì Long, Mã Tô, Phàn Thiếu Hoàng, Quách Trân Nghê, Lưu Tư Đồng
Sản xuất:: N/A
Phm của: Phim Võ Thuật, Phim Cổ Trang | Dã Sử
Quốc gia: Phim Trung Quốc
Thời lượng:: 20 Tập
Năm phát hành: 2012

Nội dung phim! :
Vừa qua, đoàn Phim Tan Bach Phat Ma Nu Truyen đã bất ngờ công bố tạo hình ma nữ tóc trắng Luyện Nghê Thường.Phim Tân Bạch Phát Ma Nữ Truyện Trường đoạn tóc bạc trắng được xem là điểm nhấn quan trọng nhất phim, ở các bản phim khác đây cũng chính là phân cảnh lấy nước mắt người xem nhiều nhất.Trong phim Tân Bạch Phát Ma Nữ Truyện 

Tan Bach Phat Ma Nu Truyen là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp kinh điển của nhà văn Lương Vũ Sinh. Phim xoay quanh mối tình ngang trái của Luyện Nghê Thường và Trác Nhất Hàng. Vì hiểu lầm, Nhất Hàng đã bỏ rơi Nghê Thường, khiến cô đau khổ và trở thành ma nữ tóc trắng. 

Đầu tư cho tạ! o hình ma nữ tóc trắng, đoàn phim đã tốn khoản c! hi phí khổng lồ. Hình ảnh trên phim nhấn mạnh vẻ thoát tục, vừa dịu dàng nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ. Riêng mái tóc trắng đã được chế tác Ngô Kỳ Long tỉ mỉ đặt hàng sản xuất riêng, làm bằng chất liệu đặc biệt, tạo cảm giác bồng bềnh.

Những ngày qua, đoàn phim Tan Bach Phat Ma Nu Truyen đón nhận nhiều tin không vui. Sóng gió từ sự kiện diễn viên nữ bị sát hại chưa qua đã có thêm tin nam chính Ngô Kỳ Longbị thương khi đang diễn xuất. 

Phim Tan Bach Phat Ma Nu Truyen có sự tham gia của: Ngô Kỳ Long, Mã Tô, Quách Trân Nghê, Phàn Thiếu Hoàng… Phim được đầu tư kinh phí sản xuất lớn, với ekip làm phim thuộc vào hàng đình đá! m nhất. So với các bản phim cổ trang cùng thời điểm, Tan Bach Phat Ma Nu Truyen ngay sau khi công bố dự án đã gây tiếng vang hơn hẳn. 

Vào cuối thời nhà Minh nạn đói xảy ra liên tục trong nhiều năm. Hộ bộ thị lang Trác Kế Hiền phụng mệnh Thái Tử mang số lương thảo đi tiếp tế, đi tới Ngọc Long Sơn bị thành chủ Minh Nguyệt Hiệp là Luyện Nghê Thường (Mã Tô đóng) dẫn theo thủ hạ cướp số lương thảo và bắt giam Trác Kế Hiền. Con trai của Trác Kế Hiền là đại đệ tử Võ Đang Trác Nhất Hàng (Ngô Kỳ Long đóng) cùng với tiểu sư muội Hà Ngạc Hoa (Quách Trân Nghê đóng) hay tin liền lập tức xuống núi cứu cha. Trác Nhất Hàng và Luyện Nghê Thường từ hiểu lầm nhau, sau đó trải qua biết bao nhiêu sóng gió họ dần dần cuốn hút và cảm ! mến nhau. Họ yêu nhau, một tình yêu trắc trở đ�! �y chôn g gai luôn bị sự ngăn cản từ phía phái Võ Đang. Nhưng không may, Luyện Nghê Thường bị trúng độc ái tình, Trác Nhất Hàng đành phải giả vờ phản bội Luyện Nghê Thường để tìm thuốc giải cho người mình yêu. Luyện Nghê Thường tưởng lầm Trác Nhất Hàng đã thay lòng đổi dạ tuyệt tình như thế nên rất đau khổ và tuyệt vọng chỉ trong một đêm bạc trắng mái đầu. Vì muốn khôi phục lại mái tóc bạc và dung mạo cho Luyện Nghê Thường, Trác Nhất Hàng đi tìm một bông hoa chỉ có trong truyền thuyết "Ưu đàm tiên hoa" chờ đợi mấy mươi năm với hy vọng tình yêu sẽ trùng phùng.

Bản phim về Tan Bach Phat Ma Nu Truyen  lần này được dự báo sẽ có nhiều thay đổi bất ngờ. Chuy! ện tình của Trác Nhất Hàng (Ngô Kỳ Long) và Luyện Nghê Thường (Mã Tô) nhiều khả năng sẽ ngọt ngào, lãng mạn không kém gì các phim thần tượng hiện đại. Thêm đó, tuyến nhân vật Trác Nhất Hàng được chăm chút kỹ lưỡng hơn cả về nội dung lẫn hình thức. Đây là điều không quá bất ngờ bởi sức hút của Tan Bach Phat Ma Nu Truyen phần lớn đều dựa vào Ngô Kỳ Long. Thế nên khi tạo hình nhân vật do anh thể hiện được hé lộ, không ít người đã tỏ ra choáng váng đến thất vọng.

Kiểu thiết kế mang hơi hướng của Samurai Nhật Bản không làm nổi bật nhân vật mà lại còn khiến Ngô Kỳ Long "xấu đi trông thấy". Nếu đem so sánh với Hồ Ca – tài tử gắn liền với các dự án cổ trang Hoa Ngữ thì sự khác biệt quá rõ ràng. Cùng bố! i cảnh lịch sử, thế nhưng phong cách thời trang gi! ữa h� � là "một trời một vực".

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét