Thứ Ba, 2 tháng 10, 2012

Xem phim Cong To Vien Ma Ca Rong 2

Cong To Vien Ma Ca Rong 2Cong To Vien Ma Ca Rong 2

Đạo diễn:Yoo Seon Dong
Actor/Actress: Yun Jung Hoon, Lee Young Ah, Lee Won Jong, Kim Joo Young, Lee Kyung Young
Production:: CMG Chorok Stars
Thể loại: Phim Kinh Dị
Country: Phim Hàn Quốc
Độ dài: : 11 Tập
Năm sản xuất: 2012

Infomation: Sau thành công của bộ phim kinh dị Hàn Quốc Công Tố Viên Ma Cà Rồng 1, Cong To Vien Ma Ca Rong 2 ra đời trước! sự chờ đợi của khán giả.Phim kể về Công Tố Viên Ma Cà Rồng 2

Cong To Vien Ma Ca Rong 2 của drama " Vampire Prosecutor" của kênh OCN sẽ được trình chiếu vào tháng 9 tới. Tiếp nối thành công của phần 1, dàn diễn viên chính của phần 2 vẫn sẽ được giữ nguyên. Vampire Prosecutor là drama về đề tài phá án khá thành công của OCN. Trong phim, Yeon Jeong Hoon vào vai 1 công tố viên  của đội điều tra đặc biệt nhưng thực chất anh là 1 ma cà rồng. Lee Yeong Ah trong vai cô nàng công tố viên trẻ tuổi  có tình cảm với nhân vật của Yeon Jeong Hoon.

Phim Cong To Vien Ma Ca Rong 2 đã thông báo sự trở lại của mình thông qua một đoạn teaser sexy và huyền ảo tập c! hung vào chàng công tố viên ma cà rồng yêu thích c�! ��a mọ i người, Yeon Jeong Hoon.

Vẻ quyến rũ của "ma cà rồng" Yeon Jung Hun trong poster Cong to Vien Ma Ca Rong 2 đã khiến nhiều fan… xin "chết"! Trong poster mới, ông xã của Han Ga In thu hút sự chú ý với ánh mắt lạnh lùng nhìn thẳng về phía trước, trang phục tối màu u ám cùng dáng ngồi vô cùng sexy trên nền poster màu đỏ máu. Để thêm phần sinh động, poster có một dòng chữ "Cold blood, meet bad blood" (tức là: Máu lạnh gặp máu xấu), cực hợp với ly rượu vang đỏ, đậm đặc như máu đang văng ra trong ảnh.

Phong cách trang điểm của Yeon Jeong Hun đậm màu, đặc biệt là đôi mắt đánh đen, lạnh lùng và bí ẩn hơn so với tạo hình trước đây của anh. Điều đó hé lộ nhân vật ma cà rồng công tố viên của Y! eon Jeong Hun sẽ là phiên bản nâng cấp hơn so với phần phim trước.

Yeon Jung Hun chia sẻ: "Tôi luôn nhớ khoảng thời gian tham gia Vampire Prosecutor 1. Tôi đang cố gắng làm việc thật chăm chỉ để trở thành một ma cà rồng mạnh mẽ và lôi cuốn hơn so với phần phim trước".

Cư dân mạng đã có nhiều phản ứng tích cực: "Tôi như bị tan chảy trong ánh mắt mạnh mẽ của anh ấy"; "Nếu Twilight có Robert Pattinson thì Vampire Prosecutor có Yeon Jeong Hun"; "Tôi mong chờ từng ngày tới khi Cong To Vien Ma Ca Rong 2 phát sóng"…

Bộ Phim Cong To Vien Ma Ca Rong 2 sẽ xuất hiện một chàng ma c�! � rồng mới mạnh mẽ và trẻ trung để cạnh tranh ! với Ye on Jeong Hoon, tạo nên một trận chiến không chỉ với cái ác, mà còn giữa các ma cà rồng.

Yeon Jeong Hoon, Lee Young Ah và Lee Won Jong sẽ quay trở lại với phần mới, và Lee Kyeong Yeong, người lần đầu tiên quay trở lai màn ảnh nhỏ sau mười một năm vắng bóng sẽ tạo thêm sự mới mẻ cho dàn diễn viên với vai trò là một ma cà rồng mới.

Phần hai của bộ phim sẽ xuất hiện một chàng ma cà rồng mới mạnh mẽ và trẻ trung để cạnh tranh với Yeon Jeong Hoon, tạo nên một trận chiến không chỉ với cái ác, mà còn giữa các ma cà rồng với nhau.

Yeon Jeong Hoon, Lee Young Ah và Lee Won Jong vẫn sẽ góp mặt trong phần 2 này, Lee Kyeong Yeong, lần đầu tiên quay trở lai màn ảnh sau mười một năm vắng bóng sẽ tạo thêm sự mới mẻ cho dàn diễn viên với vai trò l�! � một ma cà rồng mới.

Giám đốc Yoo Sun Dong của hãng phim Arahan Jangpung Daejakjeon, Quiz King and Death Bell 2: Bloody Camp sẽ vẫn được tiếc tục, trong khi đó biên kịch Han Jeong Hun và Kang Eun Sun một lần nữa là người viết kịch bản cho phần 2 của bộ phim với những thiết kế quen thuộc của nhà sản suất Lee Seung Hoon của CJ E&M.

Trong đoạn teaser vừa phát hành, Yeon Jeong Hoon xuất hiện với bộ dạng một chàng ma cà rồng quyến rũ với kiểu trang điểm màu khói đặc trưng và đôi mắt màu tím. Một dòng chữ " kẻ lạnh lùng, đương đầu với kẻ máu lạnh." Cùng với những hình ảnh nhấp nháy của một người đàn ông bí ẩn khác là một ma cà rồng mới, nhân vật này sẽ cạnh tranh với nhân vật chính trong phần mới.

Ngay sau khi đo! ạn teaser được công bố, cư dân mạng đã chứng ! tỏ s� � quan tâm đặc biệt với những lời nhận xét như " Tôi đã chờ đợi quá lâu. Đoạn teaser làm tim tôi đập nhanh! Chào mừng sự trở lại," " Có vẻ như Yeon Jeong Hoon càng đẹp trai hơn! Thậm chí quyến rũ hơn" " tôi tự hỏi, ma cà rồng mới sẽ là ai.?

Cong To Vien Ma Ca Rong 2 xoay quanh trận chiến giữa những ma cà rồng. Với câu chuyện độc đáo, phần 1 của phim đã gây chấn động làng điện ảnh Hàn Quốc với rating cao nhất trên kênh truyền hình cáp trong 11 tuần liên tiếp. Cong To Vien Ma Ca Rong 2 sẽ phát sóng tập đầu vào ngày 9/9 tới đây.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét